Bestsellers, ประจำปี, แบรนด์, LOT ลอต ลอเรียนท์, โดย SRISUKHO AND CO

Bestsellers, ประจำปี, แบรนด์, LOT ลอต ลอเรียนท์, โดย SRISUKHO AND CO ผลิตภัณฑ์ขายดีในรอบปี 2020-2021 ของเรา มีอะไรบ้าง ติดตามรับชม ข้อมูล ได้เลยค่ะ

Bestsellers, ประจำปี, แบรนด์, LOT ลอต ลอเรียนท์, โดย SRISUKHO AND CO

Bestsellers, ประจำปี, แบรนด์, LOT ลอต ลอเรียนท์, โดย SRISUKHO AND CO,

6 สุดยอดผลิตภัณฑ์ขายดีประจำปี ของ แบรนด์ LOT ลอต ลอเรียนท์

ผลิตภัณฑ์ชั้นนำ ผลิตโดย บริษัท SRISUKHO AND CO จำกัด ภายใต้ ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และ เภสัชกรอาชีพ

Bestsellers, ประจำปี, แบรนด์, LOT ลอต ลอเรียนท์, โดย SRISUKHO AND CO
Bestsellers, ประจำปี, แบรนด์, LOT ลอต ลอเรียนท์, โดย SRISUKHO AND CO ประกอบด้วย ตัวอาบน้ำ ล้างหน้า ตัวล้างจุดซ่อนเร้น อาหารเสริม เจลแต้มสิว เจลบำรุงผิว ครีมบำรุงผิวและลดรอย
  1. Soapless pH5.5 250mL โซปเลส เจลล้างหน้าและทำความสะอาดร่างกาย ใช้ได้ทุกเพศ วัย และใช้ในเด็กทารกได้ สะท้อนถึงความอ่อนโยนต่อผิว และยังปราศจากสารสบู่ มีค่า pH ที่ปลอดภัยต่อผิว
  2. Naree Wash 150 mL เจล นารี น้ำยาอนามัยสตรี ที่สืบทอดสูตรการผลิต มาจาก สูตินรีแพทย์ชื่อดัง (พญ.ชัญวลี ศรีสุโข) อ่อนโยนต่อจุดซ่อนเร้น ใช้ได้ทุกเพศ วัย
  3. Collagen Complex 60 caps/bottle อาหารเสริม คอลลาเจน คอมเพล็กซ์ ตรา ลอต เป็นอาหารเสริมคอลลาเจน ผสมสารสกัดเมล็ดองุ่น เปลือกสน วิตามินซี ช่วยบำรุง ผิว ผม เล็บ หัวใจ ไขข้อ กระดูก ร่างกาย
  4. S Acne Gel 20gm เจลแต้มสิว เอส แอคเน่ เจล สูตรพิเศษเฉพาะของคุณหมอผิวหนัง ใช้ลดอาการอักเสบ ลดรอยแดงได้ดี มีส่วนประกอบของ encapsulated Salicylic Acid และวิตามินบำรุงผิว
  5. S Refreshing Gel 20gm เจลบำรุงผิว ผสมสารสกัดจากว่านหางจระเข้ และ วิตามินบำรุงผิว ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า อย่างอ่อนโยน
  6. S Enriched Moisturizing Cream 100 gm ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนประกอบของ ยูเรีย 9.9 % พร้อมวิตามินบำรุง ใช้ลดอาการผิวหนังหนา ผิวหนังด้าน ลดรอยดำ ลดรอยแตกลาย ทั้งบริเวณ ตัว เท้า และ ส่วนต่างๆ

ผลิตภัณฑ์ของเรา ได้รับการทดสอบ จากการใช้งานจริง ว่าปลอดภัย และ โอกาสเกิดการแพ้น้อย ลูกค้าที่ใช้ล้วนชื่นชม และ อุดหนุน ซ้ำ ทุกตัวมีเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน เลข อ.ย. รับรองความปลอดภัยในการใช้สำหรับผิวและร่างกายมนุษย์ เครื่องหมายรหัสอุตสาหกรรม

ผลิตภัณฑ์ของ LOT ลอต ลอเรียนท์ มีจำหน่ายในสถานพยาบาล ร้านขายยา และ ร้านค้าทั่วไป

ตัวอย่างสถานพยาบาลที่ ใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา ได้แก่ โรงพยาบาลศรีสุโข จังหวัดพิจิตร, โรงพยาบาลเพชรรัตน์ จังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นต้น ค่ะ เป็นโรงพยาบาลมาตรฐานที่ได้รับการรับรอง จากทั้งกระทรวงสาธารณสุข และ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

และ สถานพยาบาลที่ ให้เราทำการผลิต ผลิตภัณฑ์ให้ ได้แก่ มาลิคลินิกเวชกรรม สีลม ซอย 3 ซึ่งเป็นคลินิกเฉพาะทางด้านผิวหนัง ลดน้ำหนัก วัคซีน โรคทั่วไป และ ความงามครบวงจร

หากท่านสนใจสั่งซื้อสินค้าในปริมาณมาก หรือ หากท่านต้องการทำแบรนด์ของตนเอง กรุณาติดต่อ lorientasia@gmail.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.